วันที่ 21 เมษายน 2564 หน่วยกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ LA Blogger Build Course “สร้างรายได้ยุค 5G น้อย…แต่มาก” หัวข้อ :“STEP BY STEP สร้างเว็บไซต์ของตนเอง” ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม ZOOM ได้รับเกียรติจาก คุณปรีดา ลิ้มนนทกุล ผู้เชี่ยวชาญด้านการผลิตสื่อออนไลน์ เว็บบล็อก เว็บไซต์ เป็นวิทยากร ภายในโครงการเป็นการให้ความรู้เกี่ยวกับการสร้างเว็บไซต์ และการทำบล็อกให้น่าสนใจด้วยเทคนิคและวิธีการใช้งานฟังชั่นต่างๆ เช่น เทคนิคการทำบทความย่อ การเขียน Content การเลือกภาพและการตกแต่งเว็บบล็อก การทำ SEO (Search Engine Optimization) การโปรโมทเว็บบล็อก รวมถึงเทคนิคการเชื่อมโยงและการเพิ่มยอดการเข้าถึงและการมองเห็น ทั้งนี้มีนักศึกษา และบุคลากร มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความสนใจเข้าร่วมโครงการฯ กว่า 50 คน

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

• คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save