วันที่ 10 สิงหาคม 2565 หน่วยกิจการนักศึกษาฯ คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรม “Reskill-Upskill เสริมทักษะที่จำเป็นต่ออนาคต” หัวข้อ Designing your financial behaviours: ออกแบบพฤติกรรมการเงิน ภายใต้โครงการศิษย์ศิลปศาสตร์สัมพันธ์ ปีงบประมาณ 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์ภัทราภา เวชภัทรสิริ มาเป็นวิทยากร
โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและศิษย์เก่าของคณะศิลปศาสตร์ ได้รับการอบรมพัฒนาความรู้ เสริมทักษะที่จำเป็นต่ออนาคต และให้นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ได้ทำความรู้จักซึ่งกันและกันเกิดเป็นความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง