วันที่ 25 มีนาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ “ไหว้พระ 9 วัด” ณ จังหวัดสิงห์บุรี โดยภายในกิจกรรมจัดให้มีการไหว้พระขอพร และถวายจตุปัจจัยไทยธรรมแก่วัดต่าง ๆ ในจังหวัดสิงห์บุรี ได้แก่ วัดกุฎีทอง วัดอัมพวัน วัดเสฐียรวัฒนดิษฐ์ วัดสว่างอารมณ์ วัดพระนอนจักรสีห์วรวิหาร วัดหน้าพระธาตุ วัดกลางท่าข้าม วัดโพธิ์ 9 ต้น และวัดพิกุลทอง โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างขวัญกำลังใจในการทำงาน เชื่อมความสัมพันธ์และความสามัคคีระหว่างบุคลากรในคณะฯ อีกทั้งให้บุคลากรตระหนักถึงคุณค่าของศิลปวัฒนธรรมท้องถิ่นและเรียนรู้วิถีชีวิตชุมชน