หน่วยวิเทศสัมพันธ์ คณะศิลปศาสตร์ ร่วมกับ Fukuoka Women’s University ประเทศญี่ปุ่น จัดโครงการ Intensive Survival Japanese Course สำหรับนักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวต่างประเทศ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการบริการวิชาการแก่บุคลากรและนักศึกษา ณ ห้อง 148 ชั้น 1 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยโครงการดังกล่าวกำหนดจัดขึ้นระหว่างวันที่ 18 กุมภาพันธ์ – 4 มีนาคม 2566