วันที่ 22 กุมภาพันธ์ 2566 ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC) ร่วมกับหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) จัดโครงการ LLC Eastern Language Club หัวข้อ เกี๊ยว อาหารมงคลของจีน ณ ห้อง 131 ชั้น 1 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยวิทยากรได้รับเกียรติจาก คณาจารย์จากหลักสูตรฯ สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
พิธีเปิดโดยอาจารย์ ดร.ยุวดี ถิรธราดล ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้เรียนรู้ภาษาและวัฒนธรรมจีนผ่านกิจกรรมการทำอาหาร ได้ฝึกปฏิบัติทดลองทำเกี้ยวแบบจีน พร้อมทั้งได้เรียนรู้คำศัพท์ภาษาจีนอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง