วันที่ 22 พฤศจิกายน 2566 หน่วยกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ จัดโครงการ Self-care for students ณ ห้อง 424 ชั้น 4 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โดยมีอาจารย์ ดร.พิมพนิต คอนดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ เป็นผู้รับผิดชอบโครงการ วิทยากรได้รับเกียรติจากคุณภาสุร จึงแย้มปิ่น และคุณอาภัสสร ผาติตานนท์ ผู้ก่อตั้งและนักจิตวิทยาจาก Cozybara มาบรรยายในหัวข้อ การดูแลตนเอง (Self-care) และการจัดการความเครียด (Stress management) และผู้เข้าร่วมได้ทำกิจกรรมออกแบบสมุดฮีลด้วยการ ตัด ปะ แปะ
โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาได้มีความรู้เกี่ยวการดูแลตนเอง (Self-care) และการจัดการความเครียด (Stress management) และเพื่อเสริมสร้างการป้องกันปัญหาสุขภาพใจของนักศึกษา