[19 มกราคม 2562] โครงการ “ปลูกรักษ์ ปลูกป่า ปลูกใจ”

หน่วยกิจการนักศึกษา คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ “ปลูกรักษ์ ปลูกป่า ปลูกใจ” โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษามีคุณลักษณะศิลปศาสตร์บัณฑิตที่พึงประสงค์ที่จำเป็นและเพียงพอต่อการทำงานหรือศึกษาต่อในอนาคต นักศึกษาได้ศึกษาและเรียนรู้วิถีชีวิตและวัฒนธรรมของชุมชนท้องถิ่น และเพื่อปลูกฝังให้นักศึกษามีจิตสำนึกและตระหนักในการอนุรักษ์ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ณ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม เมื่อวันที่ 19 มกราคม 2562

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save