[20 กุมภาพันธ์ 2562] กิจกรรมอบรมความรู้ด้านภาษาและวรรณคดีไทย หัวข้อ “จากหนุ่มน้อยรักกัน สู่การสร้างสรรค์งานเขียน” และ Work Shop เขียนนิยายวาย

หลักสูตรฯสาขาวิชาภาษาไทย คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรมอบรมความรู้ด้านภาษาและวรรณคดีไทย หัวข้อ “จากหนุ่มน้อยรักกัน สู่การสร้างสรรค์งานเขียน” และ Work Shop เขียนนิยายวาย วิทยากรโดยคุณอรวรรณ วิชญวรรณกุล พี่เมย์ ศิษย์เก่าหลักสูตรฯสาขาวิชาภาษาไทย รุ่นที่ เจ้าของนามปากกา “MAME” ผู้เขียนหนังสือต้นฉบับซีรีส์ “บังเอิญรัก” และคุณฐิติมา สุขษาสุณี เจ้าของนามปากกา “วีรันดา” และอาจารย์ ดร.อัญชลี ภู่ผะกา ประธานหลักสูตรฯสาขาวิชาภาษาไทย เป็นประธานเปิดโครงการ ณ ห้อง 423 ชั้น 4 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 20 กุมภาพันธ์ 2562

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

    คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save