Back

ทุนสนับสนุน Mahidol University Adjunct Professor (ศาสตราจารย์คุณวุฒิ)

รายละเอียดโครงการ/ทุน

• กระตุ้นให้เกิดความรู้เชิงบูรณาการ และพัฒนาองค์ความรู้ ระหว่างมหาวิทยาลัยมหิดล และองค์กรอื่น
  • ก่อให้เกิดความร่วมมือทั้งระดับส่วนงานและมหาวิทยาลัย
  • เป็นทุนที่เชิญอาจารย์ หรือนักวิชาการจากหน่วยงานภายนอกมาเป็นศาสตราจารย์คุณวุฒิที่มหาวิทยาลัยมหิดล

คุณสมบัติผู้สมัคร

• จบการศึกษาปริญญาเอกหรือเทียบเท่า
  • อาจารย์ที่เชิญมาสังกัดสถาบันการศึกษา หรือสถาบันวิจัยในต่างประเทศที่เป็นที่ยอมรับระดับสากล
  • มีงานตีพิมพ์ในวารสารวิชาการระดับนานาชาติต่อเนื่องในระยะ 5 ปี
  • เป็นผู้ที่มีหรือเคยมีความร่วมมือด้านวิชาการกับมหาวิทยาลัยมหิดล หรือส่วนงานของมหาวิทยาลัย
  • สามารถปฏิบัติงานแบบ full-time หรือ part-time โดยไม่ได้รับเงินเดือน
  • แต่งตั้งได้คราวละไม่เกิน 5 ปี แต่สามารถพิจารณาแต่งตั้งต่อได้

ระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ

• ตลอดปี

ระยะเวลาการรับสมัคร

• ตลอดปี

มหาวิทยาลัย/ประเทศ

มหาวิทยาลัยที่มี MoU กับมหาวิทยาลัยมหิดล

ทุน (จำนวนเงินทุน) / แหล่งทุน

ดูรายละเอียดในลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

เอกสารและลิงก์ที่เกี่ยวข้อง