Back

Macquarie University and Mahidol University Joint Research Seeding Grants ปี 2022

รายละเอียดโครงการ/ทุน

สนับสนุนจัดสรรเงินรายได้ เพื่อเป็นทุนสนับสนุนนักวิจัยสำหรับงานวิจัย 2 ชิ้น

คุณสมบัติผู้สมัคร

• บุคลากรสายวิชาการของมหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัย Macquarie
  • การวิจัยแต่ละชิ้นต้องมีนักวิจัยหลักร่วมจากมหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัย Macquarie
  • บุคลากรสายวิชาการสามารถสมัครเป็นนักวิจัยหลักร่วมได้เพียงหนึ่งครั้งต่อหนึ่งใบสมัคร ต่อหนึ่งรอบทุน
  • ผู้ที่เคยได้รับทุนนี้ไปแล้วสามารถสมัครได้ แต่กรรมการจะพิจารณาผู้สมัครนักวิจัยหลักที่ยังไม่เคยได้รับทุนมาก่อน

ระยะเวลาเข้าร่วมโครงการ

• 12 เดือน

ระยะเวลาการรับสมัคร

• 17 มกราคม –  24 มิกุมภาพันธ์ 2565

มหาวิทยาลัย/ประเทศ

มหาวิทยาลัยมหิดล ประเทศไทย และมหาวิทยาลัย Macquarie ประเทศออสเตรเลีย

ทุน (จำนวนเงินทุน) / แหล่งทุน

ทุนนี้อุดหนุนโดย มหาวิทยาลัยมหิดล และมหาวิทยาลัย Macquarie เป็นจำนวนเงินไม่เกินประมาณ AUD $10,000 ต่อ 1 งานวิจัย ในระยะเวลา 3 ปี

เอกสารและลิงก์ที่เกี่ยวข้อง

Mr. Sayam Spanuchata
Tel: +66 2441-4401-8 Ext. 1732
Email : sayam.spa@mahidol.edu
Facebook: MULA International Relations Club