ศูนย์การเรียนรู้ภาษา คณะศิลปศาสตร์ ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ LLC Conversation Club: “Tea Time Valentine’s Day”

– ร่วมเรียนรู้ประวัติเทศกาลวันวาเลนไทน์และประดิษฐ์เทียนวาเลนไทน์
– เรียนรู้สำนวนภาษาอังกฤษที่ใช้ในการจิบชา และ coffee break
– ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ พร้อมร่วมจิบชา & รับประทานขนมจริงที่ใช้บนโต๊ะน้ำชาแบบอังกฤษ

ในวันพุธที่ 15 กุมภาพันธ์ 2566
เวลา 13.00-16.00 น. คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
วิทยากร: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ พจน์ประสาท
และ อาจารย์ ดร.วิภาพรรณ งามประมวญ

ห้อง 423 เวลา 13.00-13.30
กิจกรรมทำเทียนวาเลนไทน์

ห้อง 424 เวลา 13.30-16.00
กิจกรรมจิบชา ฝึกสนทนาภาษาอังกฤษ

รับผู้เข้าร่วมกิจกรรม onsite 15 ท่าน
(ส่งผลตรวจ ATK ก่อนเข้างาน 1 วัน) Theme ชุด: สีชมพู แดง ขาว
และแบบ Online (ไม่จำกัดจำนวน) ผ่านระบบ Cisco Webex Meeting

สนใจลงทะเบียนได้ที่ https://forms.gle/va2kEpJVX4GLfDzy5
(ภายในจันทร์ที่ 13 กุมภาพันธ์ 2566 ก่อน 17.00 น)
กิจกรรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย