วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566 หน่วยกิจการนักศึกษาฯ คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ Alumni Talk ครั้งที่ 3 “เรียนจบแล้วต่อไหนดี” ผ่านระบบออนไลน์โปรแกรม Cisco Webex Meetings โดยทีมวิทยากรศิษย์เก่าจากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนความรู้ประสบการณ์และมุมมองร่วมกันระหว่างศิษย์เก่าและศิษย์ปัจจุบัน อีกทั้งเพื่อให้ศิษย์เก่าได้มีส่วนร่วมในการถ่ายทอดความรู้ให้กับนักศึกษาปัจจุบันในการเตรียมความพร้อมสำหรับศึกษาต่อในสาขาต่าง ๆ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ รวมถึงแหล่งทุนการศึกษาต่าง ๆ ที่เกี่ยวข้อง