วันที่ 27 กรกฎาคม 2565 หน่วยกิจการนักศึกษาฯ คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรม “Reskill-Upskill เสริมทักษะที่จำเป็นต่ออนาคต” หัวข้อ Negotiation Skill: ทักษะการเจรจาต่อรองในชีวิตประจำวันและในการทำงาน ภายใต้โครงการศิษย์ศิลปศาสตร์สัมพันธ์ ปีงบประมาณ 2565 ผ่านระบบออนไลน์ Cisco Webex Meetings โดยได้รับเกียรติจาก อาจารย์อังคณา นักสำรวจ นักจิตวิทยาและผู้เชี่ยวชาญด้านการให้คำปรึกษา มาเป็นวิทยากร

โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้นักศึกษาและศิษย์เก่าของคณะศิลปศาสตร์ ได้รับการอบรมพัฒนาความรู้ เสริมทักษะที่จำเป็นต่ออนาคต และให้นักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ได้ทำความรู้จักซึ่งกันและกันเกิดเป็นความสัมพันธ์อันดีระหว่างรุ่นพี่ รุ่นน้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

• คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์

คุกกี้เพื่อการวิเคราะห์/เพื่อประสิทธิภาพ คุกกี้เหล่านี้ช่วยให้เราจดจำและนับจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์และทราบว่าผู้เข้าชมไปยังหน้าต่างๆ ในเว็บไซต์อย่างไร สิ่งนี้จะช่วยให้เราปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์ให้ดียิ่งขึ้นได้ในอนาคต ตัวอย่างเช่น ทำให้ผู้ใช้งานพบสิ่งที่ต้องการเข้าถึงได้ง่ายขึ้น

Save