วันที่ 8 มีนาคม 2567 คณะศิลปศาสตร์ นำโดยอาจารย์ ดร.พงษ์กรณ์ วีรพิพรรธน์ อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย นำนักศึกษาชาวต่างชาติเรียนรู้วิธีการทำ “แกงเขียนหวานไก่ ผัดกะเพราไก่ปลาหมึก และผัดกะเพราแห้งหมูสับ” ในกิจกรรม Food for Fun Run Thai Skills ที่มีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักศึกษาฝึกฝนทักษะการสื่อสารภาษาไทยผ่านวัฒนธรรมการทำอาหาร