วันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2567 ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC) คณะศิลปศาสตร์ จัดกิจกรรม Language and Culture in Film and TV Series เรียนรู้ภาษาผ่านกิจกรรมรับชมสื่อวิดีทัศน์ เรื่อง Red, White & Royal Blue ณ ห้อง 303 ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC) อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) โดยอาจารย์ ดร.ญาณิศา คุ้มวงศ์ดี สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ให้ความรู้คำศัพท์และสำนวนภาษาอังกฤษที่อยู่ในภาพยนตร์ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์รับชมภาพยนตร์กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม