วันที่ 27 มีนาคม 2567 เวลา 13.00-15.00 น. ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC) คณะศิลปศาสตร์จัดกิจกรรม Language and Culture in Film and TV Series เรียนรู้ภาษาผ่านกิจกรรมรับชมสื่อวิดีทัศน์ เรื่อง Lupin (Dans l’ombre d’Arsène): Season 1, Episode 1 ณ ห้อง 303 ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC) อาคารศูนย์การเรียนรู้มหิดล (MLC) โดยอาจารย์ชนิดา โสภี จากคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดลให้ความรู้คำศัพท์และสำนวนภาษาฝรั่งเศสในซีรี่ย์ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์รับชมซีรี่ย์กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม