วันที่ 26 เมษายน 2566 ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC) คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ LLC Career Workshop หัวข้อ บทบาทภาษาต่างประเทศในการประกอบอาชีพภาคเอกชนด้านธุรกิจสิ่งพิมพ์และองค์กรระหว่างประเทศ ณ ห้อง 129 ชั้น 1 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และออนไลน์ผ่านโปรแกรม Cisco Webex Meetings วิทยากรได้รับเกียรติจากคุณสุภาณี บุญภากร คุณพนิตานันท์ เอี่ยมละออพงษ์ จากบริษัท SE-Education Public Co., Ltd และคุณพรรณนิภา จ่างวิทยา จากบริษัท ESCAP ดำเนินรายการโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งภัทร เริงพิทยา และอาจารย์ ดร.ญานิศา คุ้มวงศ์ดี คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล
พิธีเปิดโดยอาจารย์ ดร.สุดปรารถนา ดวงแก้ว ประธานศูนย์การเรียนรู้ภาษา
โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้เกี่ยวกับบทบาทภาษาต่างประเทศในการประกอบอาชีพภาคเอกชนด้านธุรกิจสิ่งพิมพ์ องค์กรระหว่างประเทศ และองค์กรด้านการศึกษา พร้อมทั้งได้มีโอกาสแลกเปลี่ยนความคิดเห็นซึ่งกันและกัน