วันที่ 5 เมษายน 2566 ศูนย์การเรียนรู้ภาษา คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการ LLC Eastern Language Club หัวข้อ Korean Line Webtoon ณ ห้อง 424 ชั้น 4 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และออนไลน์ผ่านโปรแกรม Cisco webex meetings โดยได้รับเกียรติจากคุณฮยอนแจ ลี (อปป้าเจ) CEO บริษัท Fundee Corp มาเป็นวิทยากร
พิธีเปิดโดยอาจารย์สุนันทา วิไลศิลป์ อาจารย์หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ความเข้าใจในการพัฒนาทักษะภาษาเกาหลีจาก Webtoon ช่วงท้ายได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.สุดปรารถนา ดวงแก้ว ประธานศูนย์การเรียนรู้ภาษา คณะศิลปศาสตร์ กล่าวปิดโครงการและมอบของที่ระลึกแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม