คณะศิลปศาสตร์ ร่วมงานครบรอบ 32 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 29 สิงหาคม 2565 อาจารย์ ดร.วรรณพร พงษ์เพ็ง รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิชาการเพื่อสังคม เข้าร่วมงานครบรอบ 32 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในการนี้ คณะศิลปศาสตร์ ได้ร่วมบริจาคเงินทำบุญแก่คณะวิศวกรรมศาสตร์ โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ก่อพร พันธุ์ยิ้ม รองคณบดีฝ่ายบริหารและการคลัง ให้การต้อนรับและเป็นผู้แทนรับมอบ