รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 : นางสาวษัณณพร เจริญทิพย์

คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่
นางสาวษัณณพร เจริญทิพย์
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (นานาชาติ)

ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2
จากการประกวดพูดสุนทรพจน์ APEC Youth Voices Matter Contest
วันที่ 31 สิงหาคม 2565
ณ อาคารพัฒนดล คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

จัดโดยมหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับกระทรวงการต่างประเทศ