วันที่ 3 มีนาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการอบรมแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของหน่วยงานภาครัฐ สำหรับบุคลากรและนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ณ ห้อง 128 ชั้น 1 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และออนไลน์ผ่านโปรแกรม Zoom Meetings โดยได้รับเกียรติจากคุณสุนิสา ปริพฤติพงศ์ หัวหน้างานธรรมาภิบาลและบริหารทั่วไป และคุณจักรกฤษณ์ พางาม เจ้าหน้าที่บริหารงานทั่วไป (ผู้ชำนาญการพิเศษ) กองกฎหมาย สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล มาเป็นวิทยากร
พิธีเปิดได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิชา นิติสกุลวุฒิ รองคณบดีฝ่ายบริหารและจัดการยุทธศาสตร์ เป็นประธานกล่าวเปิดโครงการ กล่าวรายงานการจัดโครงการโดยคุณพัชร์ชวัล พึ่งถนอมจิตร์ เลขานุการคณะศิลปศาสตร์ โครงการดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้บุคลากรและนักศึกษามีความรู้ความเข้าใจในแนวทางการประเมินคุณธรรมและความโปร่งใสในการดำเนินงานของภาครัฐ และเสริมสร้างค่านิยมคุณธรรมในการดำเนินงานของคณะฯ ให้สอดคล้องกับค่านิยมองค์กรของมหาวิทยาลัยมหิดล