วันที่ 19 เมษายน 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมงาน “40 ปี ประวัติศาสตร์การก่อตั้งสู่งานครบรอบ 7 ปี สถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT)” มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องบรรยายศาสตราจารย์ นพ.กษาน จาติกวนิช ชั้น 1 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร.ยศชนัน วงศ์สวัสดิ์ ผู้อำนวยการสถาบันบริหารจัดการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (iNT) ให้การต้อนรับ
พิธีเปิดงานได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสนี้คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ได้ร่วมฟังการเสวนาพิเศษ หัวข้อ “เรียนรู้จากอดีตสู่ปัจจุบัน เพื่อมุ่งสู่อนาคต” และเยี่ยมชมการแสดงนิทรรศการผลงานวิจัยและนวัตกรรมที่โดดเด่นของมหาวิทยาลัยมหิดลในครั้งนี้ด้วย