ขอเชิญเข้าร่วมโครงการ LLC Career Workshop หัวข้อ “บทบาทภาษาต่างประเทศในการประกอบอาชีพภาคเอกชนด้านธุรกิจสิ่งพิมพ์และองค์กรระหว่างประเทศ”

ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC)คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล

วันพุธที่ 26 เมษายน 2566
เวลา 13.00 – 16.00 น.
ณ ห้อง 129 ชั้น 1 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์
และออนไลน์ผ่าน Cisco Webex Meetings

วิทยากร
คุณสุภาณี บุญภากร
SE-Education Public Co., Ltd.
คุณพนิตานันท์ เอี่ยมละออพงษ์
SE-Education Public Co., Ltd.
คุณพรรณิภา จ่างวิทยา
ESCAP

ผู้ดำเนินรายการ
ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งภัทร เริงพิทยา
อาจารย์ ดร.ญาณิศา คุ้มวงศ์ดี
คณะศิลปศาสตร์ ม.มหิดล

ผู้สนใจสามารถลงทะเบียนได้ที่

**ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมโครงการ**

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
คุณสุรศักดิ์ สุโอสถ
ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC)
โทร.0-2849-4611
email: llc.lamahidol@gmail.com