วันที่ 5 – 7 กรกฎาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการสัมมนาบุคลากรสัมพันธ์คณะศิลปศาสตร์ ประจำปี 2566 ณ โรงแรม Sheraton Hua Hin Resort & Spa จังหวัดเพชรบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการสานสัมพันธ์และสร้างความรักความสามัคคีระหว่างบุคลากรในคณะฯ อีกทั้งเป็นการเปิดโอกาสให้บุคลากรได้ทำกิจกรรมร่วมกัน โดยมีกิจกรรมที่ดำเนินการในโครงการ ประกอบด้วย กิจกรรม Team Building นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ให้เกียรติกล่าวเปิดโครงการฯ และกล่าวถึงนโยบายการบริหารงานและทิศทางการดำเนินงานของคณะฯ กิจกรรมสันทนาการ และกิจกรรม CSR อนุรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยบุคลากรได้ร่วมกันปลูกป่า ณ วนอุทยานปราณบุรี อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์