นิเทศนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ บริษัทมติชน จำกัด (มหาชน)

วันที่ 11 กรกฎาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ นำโดยอาจารย์ ดร.พิมพนิต คอนดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ พร้อมด้วยอาจารย์ ดร.เทพ บุญตานนท์ อาจารย์ประจำหมวดวิชาศึกษาทั่วไป เข้านิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรีคณะศิลปศาสตร์ น.ส.ณัฏฐศศิ โชติชนาวงศ์ และนายรัฐนันท์ อนันตกุล ในการเข้ารับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพ ณ บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) โดยได้รับเกียรติจากคุณชนมน วังทิพย์ หัวหน้ากองบรรณาธิการ และคุณเต็มจิต ฉั่วริยะกุล ผู้พิสูจน์อักษร ฝ่ายพิสูจน์อักษร ให้การต้อนรับและร่วมพูดคุย

คณะศิลปศาสตร์ ขอขอบคุณสำนักพิมพ์มติชน มา ณ โอกาสนี้