วันที่ 20 กรกฎาคม 2566 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (นานาชาติ) คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการสานสัมพันธ์น้องพี่เอกจีน ณ ห้อง 131 ชั้น 1 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โครงการนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเสริมสร้างคุณลักษณะบัณฑิตที่พึงประสงค์แก่นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (นานาชาติ) อีกทั้งเป็นการเสริมสร้างความผูกพันระหว่างนักศึกษารุ่นพี่และรุ่นน้อง