คณะศิลปศาสตร์ ร่วมงานครบรอบ 12 ปี วันสถาปนาโครงการจัดตั้งสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 24 กรกฎาคม 2566 อาจารย์ ดร.ณัฐนี สัจนวกุล ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายส่งเสริมวิชาการและชุมชนสัมพันธ์ เข้าร่วมงานครบรอบ 12 ปี วันสถาปนาโครงการจัดตั้งสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา ณ อาคารปัญญาพิพัฒน์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา ในโอกาสนี้คณะศิลปศาสตร์ได้มอบกระเช้าดอกไม้เพื่อร่วมแสดงความยินดี โดยมี ดร.วัชรฤทัย บุญธินันท์ ผู้อำนวยการโครงการจัดตั้งสถาบันสิทธิมนุษยชนและสันติศึกษา ให้การต้อนรับ