คณะศิลปศาสตร์ ร่วมงานครบรอบ 49 ปี วันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล

วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปณิชา นิติสกุลวุฒิ รองคณบดีฝ่ายบริหารและจัดการยุทธศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ พจน์ประสาท รองคณบดีฝ่ายการศึกษา เข้าร่วมงานครบรอบ 49 ปี วันคล้ายวันสถาปนาสถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล ณ สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตศาลายา ในโอกาสนี้คณะศิลปศาสตร์ ได้ร่วมบริจาคเงินเพื่อสนับสนุนการดูแลรักษาเรือนไทย โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เรณู เหมือนจันทร์เชย รองผู้อำนวยการฝ่ายการศึกษาและทรัพยากรบุคคล สถาบันวิจัยภาษาและวัฒนธรรมเอเชีย ให้การต้อนรับ