วันที่ 31 กรกฎาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธาทิพย์ ถิรคุณโกวิท รองคณบดีฝ่ายส่งเสริมความเป็นนานาชาติและบัณฑิตศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.รุ่งภัทร เริงพิทยา ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาอังกฤษ และคุณพัชร์ชวัล พึ่งถนอมจิตร์ เลขานุการคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมพิธีชำระอัญมณีองค์พระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ ณ บริเวณหอพระพุทธมหาสิริพีรยพัฒน์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา นำโดยศาสตราจารย์ นพ.บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล พร้อมด้วย รองศาสตราจารย์ นพ.ธันย์ สุภัทรพันธุ์ เป็นประธานในพิธีปิดทอง ประดับอัญมณี บรรจุพระบรมสารีริกธาตุ และสวมยอดพระเกศพระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ และพิธีฉลองสมโภช พระพุทธมหิดลมงคลปัญญาญาณ และหอพระพุทธมหาสิริพีรยพัฒน์ โครงการเฉลิมพระเกียรติ 65 พรรษา สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี 2 เมษายน 2563 โดยมีคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้บริหารส่วนงาน เข้าร่วมพิธี
ขอบคุณภาพจาก มหาวิทยาลัยมหิดล