แนะนำโครงการ 4+1 การจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาควบกับหลักสูตรระดับปริญญาตรี ระหว่าง หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ ควบคู่กับ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ธรรมชาติ และวัฒนธรรม

วันที่ 3 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วีรานันท์ ดำรงสกุล ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ธรรมชาติ และวัฒนธรรม ได้รับเกียรติเป็นวิทยากร “แนะนำโครงการ 4+1 การจัดการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษาควบกับหลักสูตรระดับปริญญาตรี ระหว่าง หลักสูตรพยาบาลศาสตรบัณฑิต คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ควบคู่กับ หลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ธรรมชาติ และวัฒนธรรม คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล” ในกิจกรรมต้อนรับผู้ปกครองและปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ณ ห้องประชุมภัทรมหาราชการุณย์ ชั้น 5 อาคารมหิดลอดุลยเดช-พระศรีนครินทร คณะพยาบาลศาสตร์ ศาลายา