วันที่ 16 สิงหาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมงานวันกตัญญูและวันคล้ายวันสถาปนาวิทยาลัยศาสนศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 26 ปี  ณ ห้องประชุมน้ำทองคุณวิศาล ชั้น 3 วิทยาลัยศาสนศึกษา  มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา ในโอกาสนี้คณะศิลปศาสตร์ได้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนการศึกษาสำหรับพระภิกษุ สามเณร โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ ดร.พิบูลย์ ชุมพลไพศาล คณบดีวิทยาลัยศาสนศึกษา ให้การต้อนรับ