คณะศิลปศาสตร์ ร่วมงานครบรอบ 50 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และพิธีเปิดสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ

วันที่ 26 กันยายน 2566 อาจารย์ ดร.ฐาปนีย์ มุสิเกตุ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริการวิชาการและศูนย์ทดสอบภาษา เข้าร่วมงานครบรอบ 50 ปี วันคล้ายวันสถาปนาคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ และพิธีเปิดสถานีตรวจวัดคุณภาพอากาศ ณ อาคารนาทตัณฑวิรุฬห์ คณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร.สุระ พัฒนเกียรติ คณบดีคณะสิ่งแวดล้อมและทรัพยากรศาสตร์ ให้การต้อนรับ ในโอกาสนี้คณะศิลปศาสตร์ ได้ร่วมบริจาคเงินสมทบทุนเพื่อใช้ในกิจการด้านการศึกษา เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนด้านการศึกษาและวิจัยต่อไป