คณะศิลปศาสตร์ เข้าเยี่ยมชมและเจรจาสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ณ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี

วันที่ 29 กันยายน 2566 คณะศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดี พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สมบูรณ์ พจน์ประสาท รองคณบดีฝ่ายการศึกษา และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกฤตา โชติภัคธนสุข ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา เข้าเยี่ยมชมแลกเปลี่ยนเรียนรู้และเจรจาสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ด้านศิลปศาสตร์ ณ ห้องมะปราง ชั้น 2 คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เชิดชัย อุดมพันธ์ คณบดีพร้อมด้วยคณะผู้บริหาร คณาจารย์ผู้แทนหลักสูตร และบุคลากร คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี ร่วมให้การต้อนรับ

ขอบคุณภาพจาก: คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์ วิทยาเขตปัตตานี