คณะศิลปศาสตร์ ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก Beijing Language and Culture University

วันที่ 2 ตุลาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธาทิพย์ ถิรคุณโกวิท รองคณบดีฝ่ายส่งเสริมความเป็นนานาชาติและบัณฑิตศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ไพศาล สุขใจรุ่งวัฒนา รองประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (นานาชาติ) พร้อมด้วยคณาจารย์ในหลักสูตรฯ ให้การต้อนรับ Prof. Ni Haidong, Chairman of the University Council, Beijing Language and Culture University และProf. Chen Lixia, Director of the Office of International Education and Confucius Institute, Beijing Language and Culture University จาก Beijing Language and Culture University ณ ห้องประชุม 729 ชั้น 7 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา เพื่อประชุมหารือการดำเนินงานจัดตั้งสถาบันขงจื่อ มหาวิทยาลัยมหิดล เเละความร่วมมือต่าง ๆ ที่จะดำเนินการในอนาคต