คณะศิลปศาสตร์ ให้การต้อนรับคณะผู้บริหาร School of Humanities จาก Shanghai Jiao Tong University (SJTU) สาธารณรัฐประชาชนจีน เพื่อหารือด้านความร่วมมือของการดำเนินหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ)

วันที่ 4 ตุลาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุธาทิพย์ ถิรคุณโกวิท รองคณบดีฝ่ายส่งเสริมความเป็นนานาชาติและบัณฑิตศึกษา อาจารย์ ดร.ยุวดี ถิรธราดล ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) พร้อมด้วยคณาจารย์ในหลักสูตรฯ ให้การต้อนรับ Miss Qi Hong, Secretary of Party Committee และคณะผู้บริหาร School of Humanities จาก Shanghai Jiao Tong University (SJTU) สาธารณรัฐประชาชนจีน ณ ห้องประชุม 530 ชั้น 5 สำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากศาสตราจารย์ นายแพทย์บรรจง มไหสวริยะ อธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล รองศาสตราจารย์ ดร. เภสัชกรเนติ สุขสมบูรณ์ รองอธิการบดีฝ่ายการศึกษา มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมให้การต้อนรับ ดำเนินรายการโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศ วัฒนโภคากุล อาจารย์ประจำหลักสูตรปรัชญาดุษฎีบัณฑิต สาขาภาษาศาสตร์ประยุกต์ คณะศิลปศาสตร์
ในโอกาสนี้ อาจารย์ ดร.ยุวดี ถิรธราดล ประธานหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) ได้กล่าวรายงานความก้าวหน้าของการจัดหลักสูตรดังกล่าว พร้อมหารือด้านความร่วมมือในการพัฒนาหลักสูตรร่วมกันระหว่างคณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล กับ School of Humanities, Shanghai Jiao Tong University