คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ครบรอบ 65 ปี

วันที่ 20 ตุลาคม 2566 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภิวิชญ์ เลี้ยงอิสสระ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมงานวันคล้ายวันสถาปนาคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ในโอกาสครบรอบ 65 ปี ณ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล วิทยาเขตพญาไท โดยได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศศิวิมล แสวงผล รองคณบดีฝ่ายกายภาพและสิ่งแวดล้อม ให้การต้อนรับ ทั้งนี้ คณะศิลปศาสตร์ ได้ร่วมบริจาคเงินสมทบเข้ากองทุนเพื่อใช้ในกิจการด้านการศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อเป็นการส่งเสริมและสนับสนุนด้านการศึกษาและวิจัยต่อไป
ในโอกาสนี้ คณบดีคณะศิลปศาสตร์ ได้มอบของที่ระลึกแด่ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์ ดร.พรชัย มาตังคสมบัติ อดีตอธิการบดีมหาวิทยาลัยมหิดล และอดีตรักษาการคณบดีคณะศิลปศาสตร์ เพื่อเป็นการแสดงมุทิตาจิตด้วย