วันที่ 23 ตุลาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ นำโดยอาจารย์ ดร.เบญจมาภรณ์ รุ่งสางสาง อาจารย์ประจำหลักสูตรศิลปศาสตรมหาบัณฑิต สาขาวิชาการจัดการการท่องเที่ยวเชิงสุขภาพ ธรรมชาติ และวัฒนธรรม พร้อมด้วยนักศึกษาคณะศิลปศาสตร์ ชั้นปีที่ 4 จัดกิจกรรมแบ่งปันความสุขและรอยยิ้ม ณ โรงเรียนอนุบาลหมู่บ้านเด็กสานรัก มูลนิธิเด็ก อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม โดยร่วมให้ความรู้แก่น้อง ๆ ผ่านการทำกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ โดยกิจกรรมดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของรายวิชาจิตวิทยาสังคม