คณะศิลปศาสตร์ เข้าแนะแนวหลักสูตรระดับปริญญาตรี ในงาน “MUIDS Thai University Fair 2023”

วันที่ 27 ตุลาคม 2566 คณะศิลปศาสตร์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ณัฐกฤตา โชติภัครธนสุข รองคณบดีฝ่ายการศึกษา พร้อมด้วยอาจารย์สิรารุจ กิตติวรเชฏฐ์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายการศึกษา เข้าร่วมงาน “MUIDS Thai University Fair 2023” ณ โรงเรียนสาธิตนานาชาติ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อแนะแนวหลักสูตรระดับปริญญาตรี ของคณะศิลปศาสตร์ แก่นักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษาตอนปลายและผู้ปกครองที่สนใจข้อมูลศึกษาต่อหลักสูตรไทยและหลักสูตรนานาชาติในประเทศไทย