คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาววรรณิดา แสนยานุสิน นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) ในโอกาสได้รับรางวัลรองชนะเลิศ การประกวดภาพถ่ายหรือคลิปวิดีโอในหัวข้อ “นอนหลับสมดุล เป็นต้นทุนสุขภาพสากล Sleep Equity for Global Health“ ในงานวันนอนหลับโลก World Sleep Day 2024

นางสาววรรณิดา แสนยานุสิน
จัดโดย ศูนย์โรคการนอนหลับ โรงพยาบาลรามาธิบดี
热烈祝贺人文学院汉语专业(国际项目)本科一年级学生 Wannida Sanyanusin 同学,在2024年世界睡眠日活动中获得 “睡眠平等促進全球健康“ 主题的摄影或视频比赛亚军。该活动由拉玛蒂博迪医院睡眠障碍中心主办。