คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวสุรัสวดี ดีนก นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) ในโอกาสได้รับรางวัลชนะเลิศอันดับที่ 2 Adults Group และเป็นตัวแทนเข้าร่วมแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศระดับโลก ณ กรุงปักกิ่ง ประเทศสาธารณรัฐประชาชนจีน ในการแข่งขันประกวดร้องเพลงจีน “2024 Cultures of China Water Cube Cup Thailand”

นางสาวสุรัสวดี ดีนก

จัดโดย สมาคมนักธุรกิจปักกิ่ง ประเทศไทย