คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวเบญจรัตน์ ศรีเสริมสิน นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) ในโอกาสได้รับการตอบรับให้เข้าฝึกงาน ณ Royal Thai Consulate-General สาธารณรัฐประชาชนจีน และได้รับทุนสนับสนุนการฝึกงาน ณ ต่างประเทศ สำหรับนักศึกษาของมหาวิทยาลัยมหิดล ประจำปีงบประมาณ 2567

นางสาวเบญจรัตน์ ศรีเสริมสิน