ขอเชิญเข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง The Science and Art of Lesson Planning and Implementation: Developing reading activities for Gen Z students

คณะศิลปศาสตร์ ขอเชิญคณาจารย์ นักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา และผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง The Science and Art of Lesson Planning and Implementation: Developing reading activities for Gen Z students

Speaker:
Professor Emeritus Dr. Neil Anderson
Brigham Young University Hawaii

📌วันพุธที่ 7 สิงหาคม พ.ศ. 2567
✅เวลา 13.00-16.00 น.
✅ณ ห้อง 424 ชั้น 4 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา

🔥ฟรี!! ไม่มีค่าใช้จ่ายในการเข้าร่วมอบรม🔥

—————————————
สอบถามเพิ่มเติมได้ที่
คุณสนธยา สินลือนาม
งานการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้
โทร. 0 2441 4401 ต่อ 1721
อีเมล: sontaya.sin@mahidol.edu