คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) นางสาวปันนา ล้อเจริญกิจ ได้รับรางวัลชนะเลิศ และนางสาวธนัท เที่ยงมาก ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง จากการประกวดสุนทรพจน์และความรู้ภาษาจีน ระดับอุดมศึกษา สะพานสู่ภาษาจีน ครั้งที่ 23 ประจำปี 2567

นางสาวปันนา ล้อเจริญกิจ
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) #ได้รับรางวัลชนะเลิศ
และนางสาวธนัท เที่ยงมาก
นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) #ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับสอง
จัดโดย กระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม ศูนย์แลกเปลี่ยนและส่งเสริมความร่วมมือด้านภาษาจีนระหว่างประเทศ (CLEC) และสถานเอกอัครราชทูตสาธารณรัฐประชาชนจีนประจำประเทศไทย