ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC) คณะศิลปศาสตร์ ขอเชิญนักศึกษา บุคลากรมหาวิทยาลัยมหิดล และผู้สนใจทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมเปิดประตูสู่ภาษาและวัฒนธรรมนานาชาติ ( LLC International Day)

📌 ในวันพุธที่ 7 สิงหาคม 2567
📌 พบกันเวลา 09.30 – 16.00 น
ณ โถงอาคารชั้น 1 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
🎉 พบกับกิจกรรมการเรียนรู้ทางภาษาและวัฒนธรรมนานาชาติ 5 ภาษา และกิจกรรมอื่น ๆ อีกมากมาย 🎁
🇬🇧 กิจกรรมบูธภาษาและวัฒนธรรมอังกฤษ
– กิจกรรมสอยดาว และตอบคำถามชิงรางวัล 🌟
– กิจกรรม Afternoon tea: จิบชาแบบผู้ดีอังกฤษ☕
🇯🇵 กิจกรรมบูธภาษาและวัฒนธรรมญี่ปุ่น
– ชวนทำชวนกิน Takoyaki Japanese Street Food สุดฟิน 🥢
🇨🇳 กิจกรรมบูธภาษาและวัฒนธรรมจีน
– กิจกรรมเขียนพู่กันจีน 🖌
– กิจกรรมทำอาหารว่างถังหูลู่ 🍡
🇫🇷 กิจกรรมบูธภาษาและวัฒนธรรมฝรั่งเศส
– กิจกรรมเรียนรู้ภาษาฝรั่งเศสจากขนม
🇰🇷 และชมการแสดง เต้น K-pop “Check the JOHNNAI” จากบูธกิจกรรมภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี 🎧🎼
———————————
📍 ติดต่อสอบถามข้อมูลได้ที่
ศูนย์การเรียนรู้ภาษา (LLC)
email: llc.lamahidol@gmail.com