คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวภัทรธิดา วิกาล และนางสาวครองขวัญ กุยฮะพานิช นักศึกษาชั้นปีที่ 2 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ) ที่ผ่านการคัดเลือกในโครงการบินลัดฟ้า Young BRI 2024 Thai-China-Laos จัดโดย สมาคมนักเรียนไทย-จีน ภายใต้การสนับสนุนจากสถานฑูตจีนแห่งประเทศไทย

โดยจะเดินทางไปร่วมกิจกรรม ณ สาธารณรัฐประชาชนจีนและสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาว
ในวันที่ 22-26 สิงหาคม 2567