ขอแสดงความยินดีแก่บุคลากรคณะศิลปศาสตร์ อาจารย์ธนวัฒน์ นุตยางกูล ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024

คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่
อาจารย์ธนวัฒน์ นุตยางกูล
ได้รับเหรียญรางวัลจากการแข่งขันกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 40 “อ่างแก้วเกมส์ 2024”

ชนิดกีฬา “ลีลาศ”
3 เหรียญทอง
– ประเภท Latin American รุ่นอายุ 45 ปีขึ้นไป Single Dance – Cha Cha Cha
– ประเภท Standard รุ่นอายุ 45 ปีขึ้นไป Single Dance – Waltz
– ประเภท Standard รุ่นอายุ 45 ปีขึ้นไป Single Dance – Quickstep

1 เหรียญเงิน
– ประเภท Latin American รุ่นอายุ 35 ปีขึ้นไป Single Dance – Cha Cha Cha

ระหว่างวันที่ 31 พฤษภาคม – 9 มิถุนายน 2567
ณ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่