Senior Project in Theater นักศึกษาวิชาโทศิลปะการละครเวที

วันที่ 27 มีนาคม 2567 และ วันที่ 3 เมษายน 2567 นักศึกษาวิชาโทศิลปะการละครเวที คณะศิลปศาสตร์ จัดการแสดงละครเวที 2 เรื่อง ได้แก่ ละครเวทีเรื่อง “สวยสู่นรก Beauty to Hell” จัดการแสดงในวันที่ 27 มีนาคม 2567 ณ ห้อง Mini Theater 326 ชั้น 3 ศูนย์การเรียนรู้มหิดล มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา และ ละครเวทีเรื่อง “วันบอกลา Goodbye, My Love” จัดการแสดงในวันที่ 3 เมษายน 2567 ณ ห้อง 129 ชั้น 1 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยได้รับเกียรติจากคุณวราพรรณ หงุ่ยตระกูล นักแสดง, นักจัดรายการวิทยุ อาจารย์ยุทธพงษ์ บุญเต็ม อาจารย์พิเศษรายวิชา โครงการปีสุดท้ายด้านศิลปะการละครเวที และรายวิชาศิลปะการละครเวที ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวี บุนนาค ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายสารสนเทศและสื่อสารองค์กร อาจารย์ ดร.พิมพนิต คอนดี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและกิจกรรมพิเศษ และคณาจารย์คณะศิลปศาสตร์ เข้าร่วมชมการแสดง
โดยผลงานการแสดงละครเวทีดังกล่าวเป็นส่วนหนึ่งของ Senior Project in Theater วิชาโทศิลปะการละครเวที ซึ่งจะเป็นการประยุกต์และนำความรู้ด้านกระบวนการผลิต การประชาสัมพันธ์ การแสดง การเขียนบท และการกำกับการแสดง เพื่อให้นักศึกษาสร้างสรรค์ผลงานและลงมือปฏิบัติจริง