รางวัลชมเชย โครงการประกวดร้องเพลงภาษาจีน ครั้งที่ 4 ปี 2565 第四届中文歌曲比赛

คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่
นายจุฑาภัทร ชิวเมธา
นักศึกษาชั้นปีที่ 1 หลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาจีน (หลักสูตรนานาชาติ)
ในโอกาสได้รับรางวัลชมเชย
วันที่ 11 พฤศจิกายน 2565
จัดโดย สถาบันขงจื่อการแพทย์แผนจีนและวิทยาลัยจีนศึกษา มหาวิทยาลัยหัวเฉียวเฉลิมพระเกียรติ