วันที่ 20 พฤษภาคม 2567 งานการศึกษาและนวัตกรรมการเรียนรู้ คณะศิลปศาสตร์ จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ เรื่อง แนวทางการจัดทำรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA (ASEAN University Network Quality Assurance) Version 4.0 ณ ห้องประชุม 729 ชั้น 7 อาคารสิริวิทยา คณะศิลปศาสตร์ มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา โดยจัดให้มีกิจกรรมการบรรยาย เรื่อง “แนวทางการจัดทำรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA” และทำกิจกรรม Workshop โดยวิทยากรผู้ทรงคุณวุฒิ
พิธีเปิดโดยอาจารย์ ดร.ศิธรา จุฑารัตน์ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพการศึกษา โครงการอบรมดังกล่าวมีวัตถุประสงค์เพื่อให้คณาจารย์ผู้เข้าร่วมโครงการสามารถจัดทำรายงานการประเมินตนเองระดับหลักสูตรตามเกณฑ์ AUN-QA และมีแนวทางในการเขียนรายงานการประเมินตนเองได้อย่างเหมาะสมและสอดคล้องกับสาระของเกณฑ์ AUN-QA