คณะศิลปศาสตร์ ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวโชติกา แอนโก นักศึกษาหลักสูตรศิลปศาสตรบัณฑิต สาขาวิชาภาษาไทย ชั้นปีที่ 2 ในโอกาสได้รับรางวัลเชิดชูเกียรติ “เด็กและเยาวชนดีเด่นแห่งชาติ ด้านศาสนา ศิลปวัฒนธรรม” เนื่องในวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2567 จากกรมกิจการเด็กและเยาวชน

นางสาวโชติกา แอนโก
จากกรมกิจการเด็กและเยาวชน
โดยจะเข้ารับพระราชทานโล่เกียรติยศและเกียรติบัตร เนื่องในโอกาสวันเยาวชนแห่งชาติ ประจำปี 2567 ในวันศุกร์ที่ 20 กันยายน 2567